ร้านโน๊ตบุ๊คโฟร์ยูไทยแลนด์ ร้านขายโน๊ตบุ๊คมือสอง โน๊ตบุ๊คหลุดจำนำ รับเทรินแลกเปลี่ยน โน๊ตบุ๊คมือสอง ราคาถูก

 

 Fanpage-Facebook

 https://www.facebook.com/notebook2handth 

 เบอร์โทร 088-1731453  082-1658151  

  line : aragon181

 

สวัสดีครับทุกท่านท่านลูกค้าทั้งหลายทั้งต่างจังหวัดและกรุงเทพ
  สวัสดีครับขาช็อบออนไลน์ทุกท่าน ร้านโน๊ตบุ๊คโฟร์ยูไทยแลนด์ยินดีต้อนรับ สินค้าโน๊ตบุ๊ตมือสองทุกตัวเป็นสินค้าหลุดจำนำครับ ทางร้านจะคัดมาเน้นๆไม่ซ่อม ไม่แตกหัก เน้นสภาพ80-99%โดยรวม ซึ่งสินค้าทุกชิ้นจะเช็คระบบโดยรวมเพื่อให้พร้อมใช้งานทันที สำหรับท่านไม่มีข้อมูลไม่มีความรู้ทางด้านนี้หรือให้ทางร้านแนะนำ 
ทางร้านยินดีรับคำแนะนำครับ

1.สเปคไว้เล่นเกมส์ จำพวกเกมส์ออนไลน์ในไทย HON PB SF FIFA3 แรงๆยันGTAทุกภาคเกมออนไลน์ไทยและเทศต่างๆ(สเปคพวกนี้ต้องดูงบประมานอีกทีเพราะต้องใช้กราฟิคในการใช้ประมวลผลสูง)

2.สเปคไว้ทำงานทั่วไป word exel เล่นเน็ต ฟังเพลง facebook youtube ทั่วไป(สเปคพวกนี้งบไม่มากก็สามารถใช้งานได้)

ทางร้านยินดีให้คำแนะนำทุกท่านเลยครับช่องทางการติดต่อมีหลายช่องทางครับ 

www.notebook4youth.com  างร้านเปิดมาเกือบ4ปีแล้วครับมีคนเข้าเยี่ยมชม2ล้านอัพ!!! ได้จดทะเบียนกับเว็บsiam2webอย่างถูกต้องเรียบร้อยแล้ว(ดูรูปดาวซ้ายบน)

และเว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์อย่างถูกต้องสังเกตรูปDBD ด้านซ้ายมุมบนได้เช่นกันครับ

ด้านล่างคือหลักหลักฐานการจดครับ


 

เครดิตทางร้านมีมากมายพอสมควรครับเช็ดได้ในgoogleโน๊ตบุคทุกตัวที่ท่านจะได้ไป ผมลง windows จากแผ่นจริง มาทำเป็น USB Windows พร้อม driver แบพิถีพิถันมาก ลงแอปพิเคชั่นทุกตัวครับ ไม่ได้ Ghost เลย เพราะผมลองเล่นแล้ว ถ้า โกสวินโด วินโด้จะพังไว ลงอะไรได้ไม่มีมาก ทีเดียวจบครับ 20 นาที ลูกค้าทุกท่านจะได้รับของจากทางร้านเราแน่นอน ส่วนโน๊ตบุคถ้ามีปัญหาอะไรทางร้านเรามีประกันใจให้30วันครับ(หรือบางตัวอาจจะมีประกันตัวเครื่องไว้แล้ว)ถ้าท่านซื้อจากผู้ไช้งานด้วยกันอาจจะไม่ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและการคืนหรือเปลี่ยนของนะครับ ทางร้านเราเป็นโน๊ตบุคมือสองผ่านการไช้งานไม่นาน หรือประมาณสินค้าว่าหลุดจำนำนะครับ ถ้าอยากได้ดีๆมีประกันครบก็ซื้อมือ1เลยครับ(แนะนำสำหรับคนมีเงิน) แต่ราคาจะสูงหน่อย ร้านผมสำหรับบุคคลงบน้อยแต่อยากได้ของที่มีคุณภาพก็เลือกร้านเราเลย Notebook4youthailand
ค้นหาร้านเรา ในGoogleว่า 
Notebook4youth 

 

ติดต่อเรา
ชื่อของคุณ
อีเมลของคุณ
เบอร์โทรของคุณ
เรื่องที่ติดต่อ
ข้อความ
captcha 
 
ข่าวสารหรือบทความ
 
Online:  2
Visits:  5,845,777
Today:  1,585
PageView/Month:  44,705

Siam2web Verification ระดับสูงสุด

เว็บไซต์นี้ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับทาง Siam2Web.com แล้ว ด้วย